• TẬP THỂ GIÁO VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Chuyên mục hỏi đáp
Hỏi: cho minh hoi ve nghanh hoc "Han Cong Nghe Cao"? khi nao co khoa khai giang ve cach lam ho so nhap hoc?va hoc trong thoi gian bao lau? mong som nhan duoc phan hoi? thank
Trả lời: Hiện nay, lớp Hàn CN cao vẫn đang chiêu sinh khóa 5. Số học viên đăng ký còn ít nên chưa mở lớp được. Thủ tục nhập học đơn giản: bạn ghi danh tại văn phòng Khoa Cơ khí và để lại địa chỉ liên lạc. Các thủ tục làm bằng sẽ thực hiện khi gần kết thúc khóa học. khi nào có thể mở lớp mới chúng tôi sẽ thông báo tại trang web Khoa Cơ khí. Cảm ơn bạn đã quan tâm.
Hỏi: em muốn hoi khi nào có khóa han tig nâng cao moi a.
em đã học khóa han tig cơ ban tại trương rồi và lam một thời gian ơ công ty giờ em muốn rút ngắn thời gian học được không a vì em còn đang làm việc tai công ty nữa.
Trả lời: Hiện nay, lớp Hàn chứng chỉ (nâng cao) vẫn đang chiêu khóa 5, nhưng số học viên đăng ký còn ít nên chưa đủ số lượng mở lớp. Khi đủ điều kiện mở lớp sẽ thông báo ở trang web Khoa. Không thể rút ngăn thời gian học hơn nữa bạn ạ. Thời gian học là 2 tháng.
Hỏi: em dang lam o TPHCM cong viec on dinh,nhung em muon lien thong dai hoc ,nha truong cho em biet thoi gian nao moi co lich lien thong dai hoc.
tr cao dang cong nghiep tuy hoa du kien khi nao moi dao tao dai hoc tai truong,.
em xin duoc cam on
Trả lời: Nhà trường vẫn đang liên kết với trường ĐH Đà Nẵng đào tạo hệ Đại học chính quy chuyên ngành Cơ khí (học tại trường CĐCN Tuy Hòa). Bạn đăng ký và để lại số điện thoại liên lạc tại Khoa, khi có khóa tuyển sinh mới, Khoa sẽ liên hệ với bạn. Bạn thông cảm vì đã hồi âm muộn.
Hỏi: Tôi muốn hỏi nếu có bằng "công nhân cơ khí" chứ không phải trung cấp thì có liên thông lên cao đẳng được không? cảm ơn!
Trả lời: Với bằng Công nhân Cơ khí hiện nay bạn có thể liên thông Cao đẳng chính quy ngành CN kỹ thuật cơ khí. Trong thời gian học Liên thông, bạn sẽ được học một số học phần chuyển đổi (6 học phần) để bổ sung kiến thức. Bạn mua hồ sơ tại Phòng tư vấn tuyển sinh của trường. Trong tháng 09 tới sẽ có đợt tuyển sinh mới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ngành học của Khoa.
Hỏi: cho e hoi tai sao bang diem chi tiet cua hssv laij khong co diem tong ket theo ky hay tong ket toan khoa hoc.
Trả lời: Em có thể vào phần mềm XEduManager của trường để xem điểm TB học kỳ (mục Điểm)
Hỏi: cho em hỏi? trương khi nào mở lớp hàn nâng cao ? và trong thời gian nào. ? em dã dăng ký va theo gjoi tren wep cũa trương roi nhung thời gjan mo khoa tiep theo em thấy lâu wa roi? sao không có khoa moi? em cam on!
Trả lời: Đáng tiếc là đến nay vẫn chưa đủ số lượng học viên đăng ký em ạ. Nếu đủ điều kiện mở lớp, Khoa sẽ thông báo với bạn ngày
Hỏi: cho em hỏi? trương khi nào mở lớp hàn nâng cao ? và trong thời gian nào. ? em dã dăng ký va theo gjoi tren wep cũa trương roi nhung thời gjan mo khoa tiep theo em thấy lâu wa roi? sao không có khoa moi? em cam on!
Trả lời: Đáng tiếc là đến nay vẫn chưa đủ số lượng học viên đăng ký em ạ. Nếu đủ điều kiện mở lớp, Khoa sẽ thông báo với bạn ngày
Hỏi: cho e hỏi,giờ e đang học lớp cđck 35A,h e muốn chuyển ngành qua công nghệ kỷ thuật môi trường lớp 35A đc ko ạ?em cảm ơn.
Trả lời: Đối với hệ Cao đẳng, sau khi hết học kỳ thứ nhất, các bạn sẽ được chuyển ngành theo nguyện vọng.

Nếu bạn không tìm thấy thông tin cần biết ở trên, vui lòng đặt câu hỏi tại đây. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin chính xác:
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại:
Gửi câu hỏi
hoặc góp ý:

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838241
Free Joomla Theme by Hostgator