• TẬP THỂ GIÁO VIÊN KHOA CƠ KHÍ

GIỚI THIỆU KHOA CƠ KHÍ

Print
Written by Ban quản trị mạng

       Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Cơ khí là một trong những khoa có quy mô đào tạo khá lớn của trường với đội ngũ giảng viên mạnh về chuyên môn, vững về tay nghề; cùng với hệ thống cơ sở vật chất nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

      Trong thời gian học tập, học sinh sinh viên cơ khí còn được tiếp cận thực tế sản xuất thông qua các đợt kiến tập, thực tập và đặc biệt là sự kết hợp giữa đào tạo với sản xuất tại các doanh nghiệp đối tác hoặc trong quá trình thực hiện các đơn đặt hàng tại trường. Nhờ đó, giúp người học dễ dàng tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp; thể hiện qua con số thống kê,trên 95% HSSV cơ khí đã tìm được việc làm ngay sau khi ra trường một năm.

      Hiện nay, Khoa Cơ khí đào tạo nhiều ngành nghề, bao gồm:

1. HỆ CAO ĐẲNG

   + Công nghệ kỹ thuật cơ khí

   + Chế tạo thiết bị cơ khí

   + Cắt gọt kim loại

   + Nguội lắp ráp cơ khí

   + Hàn

   + Công nghệ ô tô

2. HỆ TRUNG CẤP

   + Công nghệ kỹ thuật cơ khí

   + Cắt gọt kim loại

   + Nguội lắp ráp cơ khí

   + Hàn

   + Công nghệ ô tô

   + Sửa chữa lắp ráp xe máy

 

3. ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

   + Trung cấp lên Cao đẳng

  + Cao đẳng lên Đại học (liên kết với các trường: Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM)

4. ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ; BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ VÀ CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN

   +  Nghề Hàn (Hàn Khí, Hàn Tig/Mag; Hàn 3G, 6G)

   +  Nghề Tiện, Phay, Bào

   +  Nghề Kỹ thuật lắp ráp, Nguội lắp ráp cơ khí

   +  Nghề Kỹ thuật Máy nổ, Kỹ thuật Động cơ phun xăng, Kỹ thuật xe máy,...

   +  Nghề Vận hành máy Tiện CNC

   +  Nghề Vận hành máy Phay CNC

   +  Đào tạo chứng chỉ CAD/CAM/CNC, AutoCAD, MasterCAM, Solidworks, Inventor, TopSolid,...

 

     Công tác nghiên cứu khoa học luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của khoa. Trong năm 2016, Khoa có 4 đề tài khoa học cấp trường của giáo viên, 3 đề tài khoa học cấp trường của sinh viiên do giáo viên của khoa hướng dẫn và nhiều đề tài khoa học cấp Khoa đã nghiệm thu. Các đề tài khoa học của giáo viên rất đa dạng, từ biên soạn giáo trình đến việc thiết kế gia công các thiết bị phục vụ công tác sản xuất, công tác giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ giảng viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật và trình độ ngoại ngữ. Tính đến năm 2017, Khoa có 19 cán bộ giảng dạy có trình độ cao cả về bằng cấp chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

      Khoa Cơ khí luôn giữ vững ngọn cờ đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho thị trường lao động Tỉnh Phú Yên, khu vực Nam trung bộ, Tây Nguyên và đặc biệt là cung cấp nguồn lao động kỹ thuật cao cho các khu công nghiệp phía Nam (TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương). Các doanh nghiệp, Công ty liên doanh, các cơ sở sản xuất luôn đánh giá cao tay nghề kỹ thuật và ý thức lao động của học sinh sinh viên Cơ khí trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa.

       Sau khi tốt nghiệp, người học có thể học liên thông lên đại học ngay tại trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Bằng đại học được cấp bởi các trường: Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

         

         Vui lòng liên hệ số điện thoại 0967685500 hoặc 0572 211 766 để được tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin về Khoa!

 

Xem thêm ---Tổng hợp Thông tin Tuyển dụng - Quý I, năm 2017

 

                 ---> Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017

     

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838241
Free Joomla Theme by Hostgator